GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ra đời từ năm 1977, Công ty CP Rau Quả Tiền Giang (VEGETIGI) hiện nay là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu ở Việt Nam về các mặt hàng rau quả.

VEGETIGI cung cấp đa dạng các mặt hàng: Nước quả cô đặc và puree đóng trong túi vô trùng, trái cây chế biến nhiều qui cách cắt khác nhau đông lạnh IQF, trái cây đông lạnh nguyên trái, các sản phẩm ra quả đóng hộp, và một số sản phẩm thực phẩm khác (như trứng cút).

VEGETIGI sở hữu 3 nhà máy chế biến chính. Bao gồm một nhà máy đồ hộp trái cây công suất 10.000 tấn thành phẩm/năm; một nhà máy đông lạnh rau củ quả công suất: 5.000 tấn thành phẩm/năm; và một nhà máy chạy nước quả cô đặc và puree công suất 5.000 tấn thành phẩm/năm. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất khẩu hơn 10.000 tấn trái cây tươi/năm.

VEGETIGI nằm trong vùng trái cây diện tích lớn nhất ở Việt Nam. Công ty cũng có nông trường riêng 2.081 ha trồng dứa năng suất lên đến 35.000 tấn nguyên liệu dứa mỗi năm.

Ngoài ra còn có nhiều loại trái cây và rau quả ở khu vực gần đó để Công ty thường xuyên chế biến bao gồm xoài, chanh dây, mãng cầu, thanh long, đu đủ, ổi, chuối, dừa, nha đam, chôm chôm, bắp ngọt, bắp non, măng tre, khoai lang, củ sả, ớt đỏ, v.v.

Sản phẩm sản xuất tại VEGETIGI đang được xuất khẩu đi các thị trường chính như EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, và một số thị trường khác trên thế giới.

Hệ thống quản lý chất lượng tại VEGETIGI theo tiêu chuẩn và yêu cầu của ISO 9001: 2008; HACCP; BRC; RSK; FDA; SEDEX; HALAL.

Cách xa các Cảng Thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 80km, chúng tôi xếp hàng vào container sạch tại kho riêng của chúng tôi và kéo container hàng về cảng trong cùng một ngày.

VEGETIGI: “Lắng nghe và Đáp ứng”.